gia công áo thun đồng phục

Gia công áo thun đồng phục theo yêu cầu

gia công áo thun đồng phục tại hcm

Gia công áo thun đồng phục theo yêu cầu

Gia công áo thun đồng phục theo yêu cầu, gia công áo thun đồng phục, gia công áo thun đồng phục tại hcm, gia công áo thun đồng phục tại tp hcm, xưởng may áo thun đồng phục, may áo thun đồng phục
Nhận gia công áo thun đồng phục cho công ty, đội nhóm, trường học, xí nghiệp.Số lượng càng nhiều giá càng rẻ, kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ linh hoạt phù hợp cho mỗi ngành nghề khác nhau.Hotline 0933 046 677
Gia công áo thun đồng phục theo yêu cầu

ưu điểm của áo thun đồng phục may tại xưởng của chúng tôi:

1. Đồng phục bền đẹp, giá tại xưởng

Một mẫu đồng phục chất lượng bao gồm rất nhiều yếu tố cấu thành có thể kể đến như: Kiểu cách, mẫu mã, chất liệu vải, form dáng, bền đẹp và cả đường kim mũi chỉ,... Đến với chúng tôi, mẫu áo của bạn sẽ được sử dụng chất liệu vải may tốt nhất, form dáng, đường may của chúng tôi được chú trọng về yêu cầu kỹ thuật nhằm mang đến cho khách hàng một sản phẩm có chất lượng tối đa nhất! 

Đặc biệt, giá gia công áo thun đồng phục tại xưởng may áo thun của chúng tôi vô cùng phải chăng có thể nói " đồng phục bền đẹp, giá tại xưởng".

2. Thiết kế tinh tế

Các mẫu áo đồng phục luôn được thiết kế pha phối hài hòa, tinh tế giữa các màu sắc và biểu tượng logo tạo nên một hình ảnh chuyên nghiệp từ đó thể hiện được nét văn hóa của từng doanh nghiệp.
Đến với xưởng gia công áo thun đồng phục bạn sẽ được hỗ trợ dịch vụ thiết kế theo yêu cầu, hoặc đóng góp ý tưởng để làm cho thiết kế có sẵn của bạn hoàn hảo hơn.

3. Bảo hành chu đáo

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng đặt may áo thun đồng phục, Xưởng may chúng tôi có chính sách đổi trả / hoàn tiền trong trường hợp sản phẩm lỗi xuất phát từ phía nhà cung cấp. xưởng may áo thun đồng phục sẽ tùy chọn sửa chữa hoặc thay thế Hàng hóa bị lỗi hoặc hoàn lại 100% giá của Hàng hóa bị lỗi đầy đủ.

4. Giao hàng miễn phí 

Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để các bạn có thể dễ dàng sở hữu mẫu áo đồng phục đẹp nhất. 

- Với các đơn hàng đặt may áo thun đồng phục được giao hàng tại nội thành TP.HCM chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển với mọi giá trị đơn hàng.

- Với các đơn hàng đặt may đồng phục được giao hàng ở ngoại thành và các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, Xưởng may áo thun đồng phục sẽ thông báo cụ thể cước phí vận chuyển cho khách hàng và có thể điều chỉnh để hỗ trợ khách hàng được tốt nhất.

 

Chia sẻ:
Bài viết khác: